Tư vấn thiết kế cửa sổ phòng thờ chuẩn phong thủy nhất

Phong thủy phòng thờ luôn được các gia chủ quan tâm và chú trọng. Việc thiết kế cửa sổ phòng thờ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia đình. Vậy thiết kế và lựa chọn cửa sổ phòng thờ như thế nào là hợp lý nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Tư vấn thiết kế cửa sổ phòng thờ chuẩn phong thủy nhất

Cửa phòng thờ được coi là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng thờ. Nếu cửa phòng thờ không tốt cũng sẽ đồng nghĩa với việc hướng thờ không tốt, gây nên các ảnh hưởng xấu tới gia đình của bạn. Và làm sao để thiết kế cửa sổ hợp lý nhất?

Thiết kế và lựa chọn cửa sổ phòng thờ chuẩn phong thủy nhất

Khi thiết kế cửa sổ phòng thờ, gia chủ cần chú ý không được đặt cửa sổ đối diện bàn thờ. Cửa sổ là nơi đón nhận những luồng ánh nắng, gió và không khí từ bên ngoài vào. Những yếu tố này sẽ mang nặng dương khí làm cho phòng không thể tụ được âm khí phù hợp với thế giới tâm linh. Vì vậy khi ban thờ bị ánh nắng chiếu vào hay gió thổi vào sẽ làm cho những các thành viên trong gia đình cảm thấy bất an, sức khỏe sa sút, và gặp những điều không may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tư vấn thiết kế cửa sổ phòng thờ chuẩn phong thủy nhất

Gia chủ không nên thiết kế phòng thờ có quá nhiều cửa sổ. Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn nên đặt chỉ một cửa sổ phòng thờ mà thôi. Kích thước cửa sổ nên tương đối, phù hợp với diện tích không gian phòng thờ, để tạo nên sự cân đối và tính thẩm mỹ cho không gian phòng thờ.

Tư vấn thiết kế cửa sổ phòng thờ chuẩn phong thủy nhất

Với rất nhiều mẫu cửa phòng thờ trên thị trường hiện nay. Gia chủ có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất với không gian phòng thờ nhà mình. Mặt khác với những thiết kế cửa đẹp sẽ làm cho không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên trang trọng hợn.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi khi thiết kế cửa sổ phòng thờ gia chủ cần quan tâm. Nếu như còn gì không hiểu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.