Top những mẫu thiết kế phòng thờ bắc bộ đẹp hiện đại nhất 2019

Phòng thờ đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người. Với những thiết kế phòng thờ bắc bộ cũng như vậy. Tùy vào điều kiến kinh tế cũng như kiến trúc ngôi nhà mà mỗi thiết kế phòng thờ của mỗi nhà đều có sự khác biệt.

Trong tất cả vật liệu xây dựng thì gỗ chính là một lựa chọn tối ưu để thể hiện sự trang nghiêm cần thiết cho không gian cúng bái. Với nhiều mẫu mã và màu sắc tự nhiên khác nhau từ tông trầm đậm đến màu vàng tươi sáng. Những kệ bàn bằng gỗ được thiết kế với những đường nét tinh tế làm tôn thêm phần trang trọng cho phòng thờ bắc bộ. Thể hiện lòng thành kính với các bật tổ tiên cũng như đấng tôn thờ. Trên đây là những mẫu thiết kế phòng thờ bắc bộ độc đáo cho nhà ống hiện đại.

Top những mẫu thiết kế phòng thờ bắc bộ đẹp hiện đại nhất 2019

Top những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp theo phong thủy cho nhà ống hiện đại

Top những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp theo phong thủy cho nhà ống hiện đạiTop những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp theo phong thủy cho nhà ống hiện đại

Top những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp theo phong thủy cho nhà ống hiện đại

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về những mẫu thiết kế phòng thờ  bắc bộ đẹp. Chỉ với chiếc bàn đơn giản cùng nhang đèn cũng đã thể hiện sự thành kính của con cháu. Bạn có điều kiện hơn thì có thể kết hợp trang trí phòng thờ với những ý tưởng gỗ tự nhiên chạm khắc họa tiết rồng phượng múa lượng rất phù hợp với phong tục tế bái của người Việt theo truyền thống. Tranh treo phòng thờ chính là vật dụng trang trí mang tính trang nghiêm và phù hợp nhất với không gian này.