Tóp những mẫu đèn trang trí phòng thờ đẹp và hợp phong thủy nhất

Việc lựa chọn đèn trang trí phòng thờ cũng vô cùng quan trọng. Chúng ta phải lựa chọn sao cho hợp lý và đẹp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các mẫu đèn thờ được ưa chuộng nhất.

Tóp những mẫu đèn trang trí phòng thờ đẹp và hợp phong thủy nhất

Đèn chùm

Đèn chùm thường được sử dụng để trang trí không gian phòng khách gia đình. Các mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Bạn nên lựa chọn những chiếc đèn làm bằng đồng với bát đá và có thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

Đèn lồng

Đèn lồng là một sự lựa chọn truyền thống nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Ánh sáng của đèn lồng toả ra rất dịu nhẹ nhưng vẫn tạo được sự ấm cúng và nét tự nhiên cho bàn thờ.

Đèn led âm trần

Đèn led âm trần gắn trên trần nhà và có ánh sáng lan tỏa xuống khắp khu vực bàn thờ đẹp cần chiếu sáng, mang đến vẻ đẹp sinh động nhưng vẫn vô cùng thích hợp với không khí linh thiêng của phòng thờ.

Đèn led cỡ nhỏ

Nghệ thuật chiếu sáng chính là ở cách bạn biết tạo ra những mảng sáng – tối để tăng chiều sâu cho không gian thờ tự. Đôi khi những bóng đèn led mini lại tạo ra những nét đẹp vô cùng đặc sắc.

Đèn led dây

Một cách khác để trang trí phòng thờ đó là lắp đặt những chiếc đèn led dây trang trí quanh bức tường hoặc song song sát trần và sàn nhà. Bức tường như được bao bọc bởi thứ ánh sáng kì ảo nhờ vào hệ thống đèn led  vô cùng thông minh, sáng tạo.

Đèn ống treo tường

Với loại đèn ống này, bạn phải đặt theo cặp song song nhau để tạo nên yếu tố cân bằng. Sự đối xứng luôn là một chuẩn mực nhất định trong kiến trúc. Tùy theo không gian phòng thờ mà lựa chọn đèn trang trí phòng thờ phù hợp nhé. Nếu còn gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ: 0986.666.242 để được tư vấn thêm.

>>> Xem thêm: Phòng thờ nên sơn màu gì là hợp phong thủy nhất?