Những mẫu thiết kế phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Bạn muốn dùng phòng ở tầng áp mái để làm phòng thờ cho gia đình mình. Vậy thì đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế nội thất cho phòng thờ áp mái đẹp và chuẩn phong thủy ngay dưới đây nhé!

Những mẫu thiết kế phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Những mẫu thiết kế phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Khi thiết kế phòng thờ áp mái, thường sẽ bị ảnh hưởng bởi hướng bàn thờ đã được đặt cố định và hưởng cửa phòng thờ. Do vậy, trước các kiến trúc sư của Phòng thờ Việt sẽ thiết kế nội thất phòng thờ đẹp phù hợp với tuổi của gia chủ.

Do phòng thờ trên tầng áp mái, nên có trần thạch cao chéo. Trần áp mái chéo này bó buộc không gian nhỏ lại, song khi được thêm các chi tiết trang trí, lại khiến nó như được cố tình sắp xếp như vậy, để tạo ra những không gian khác biệt.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ áp mái đẹp

Tất cả các chi tiết của phòng thờ áp, từ nan gỗ ốp trần, khe hắt ánh sáng trên trần thạch cao, các viền gỗ CNC chạy quanh tường ăn nhập với nhau tạo nên 1 tổng thể thống nhất. Và khiến phòng thờ vừa đẹp như các thiết kế nội thất hiện đại, lại vẫn mang dáng dấp, truyền thống của phòng thờ Á Đông.

Phòng thờ áp mái được ngăn cách bằng vách ngăn CNC

Chính giữa mảng tường đối diện bàn thờ là 2 vách gỗ CNC sơn mạ vàng, xung quanh là các chi tiết nhỏ hơn tôn thêm và đồng điệu với vách CNC này.

Mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế theo phong cách truyền thống

Thiết kế các không gian thờ cúng có truyền thống là thiết kế tỉ mỉ, nhiều chi tiết, các viền gỗ hình ô vuông kia sau này sẽ được lắp thêm các phù điêu nhỏ sơn mạ vàng, khi đó phòng thờ sẽ thêm tinh tế và hoành tráng hơn.

Trên đây là một số mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế chuẩn phong thủy giúp đem lại may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ, thiết kế phòng thờ chung cư,…. gia tiên cho gia đình mình. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu phòng thờ đẹp nhất, hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà.