Nhận tư vấn, thiết kế phòng thờ ở Hà Đông trọn gói

Bạn đang ở Hà Đông và có nhu cầu thiết kế phòng thờ cho gia đình, nhà thờ họ,… Vậy tại sao không tìm đến với Phòng Thờ Cao Cấp của chúng tôi. Với rất nhiều dịch vụ thi công và thiết kế phòng thờ ở Hà Đông trọn gói. Chắc chắn mang tới không gian thờ cúng thiêng liêng và mang đậm văn hóa Việt.

Nhận tư vấn, thiết kế phòng thờ ở Hà Đông trọn gói

Ngày nay nhu cầu thiết kế phòng thờ ở Hà Đông ngày một nhiều. Chính vì thế dịch vụ tư vấn thiết kế phòng thờ chuẩn phong thủy ra đời để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng. Với thương hiệu đã được khẳng định Phòng Thờ Cao Cấp sẽ là điểm đến mà khách hàng tin tưởng.

Với rất nhiều hạng mục thi công cho rất nhiều khách hàng ở trên rất nhiều quận tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Mọi công trình luôn được sự khen ngợi của khách hàng.

  • Thiết kế phòng thờ chung cư
  • Thiết kế phòng thờ biệt thự
  • Thiết kế phòng thờ nhà phố
  • Thiết kế phòng thờ nhà ống
  • Thiết kế phòng thờ sang trọng, hiện đại
  • Thiết kế phòng thờ Phương Đông
  • Thiết kế phòng thờ Phật
  • Thiết kế phòng thờ kiểu nhật
  • Thiết kế phòng thờ CNC,….

Phòng Thờ Cao Cấp tự hào mang tới vẻ đẹp linh thiêng trong thiết kế phòng thờ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế phòng thờ ở Hà Đông nổi tiếng. Công ty chuyên tư vấn thiết kế phòng thờ vô cùng sang trọng, đẹp mắt. Các mẫu phòng thờ được thiết kế, trang trí vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. Chất liệu nội thất đa dạng, tùy theo yêu cầu của gia chủ mà sử dụng chất liệu khác nhau.

Để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về Phòng Thờ Cao Cấp thì chúng tôi muốn gửi cho khách hàng tham khảo một số mẫu phòng thờ do chúng tôi thi công và thiết kế cho một số khách hàng.

Thiết kế và thi công phòng thờ cho chú Quang-Ngọc Hồi

Thiết kế và thi công phòng thờ cho chú Quang-Ngọc Hồi

Thiết kế và thi công phòng thờ cho cô Hằng-Ngọc Thụy Long Biên

Thiết kế và thi công phòng thờ cho cô Hằng-Ngọc Thụy Long Biên

Thiết kế và thi công phòng thờ cho anh Phương-Tôn Thất Tùng

Thiết kế và thi công phòng thờ cho anh Phương-Tôn Thất Tùng

Với những mẫu thiết kế và thi công công trình trọn bộ từ A tới Z. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho khách hàng một không gian thờ cúng đầy ý nghĩa tâm linh, phù hợp với không gian, hài hòa với màu sắc. Bên cạnh những mẫu thiết kế đã có sẵn, chúng tôi còn nhận làm thiết kế cho phòng thờ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng phong cách, đúng yêu cầu.

Địa chỉ Showroom: Số 2 BT2, Văn Quán, Hà Đông (đối diện cổng chung cư viện 103)

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Thiết kế phòng thờ – Thi công phòng thờ vách CNC sang trọng